Đẹp… bao gồm cả lối sống

Hà nội không thể đếm hết các địa chỉ làm đẹp, beauty salon các loại hạng dành cho các quý bà, quý cô ngày nay. Nhưng có một địa chỉ nằm khiêm tốn trong khu phố cổ của một phụ nữ trẻ mang tên Oanh, với lối đi riêng độc đáo đã thu hút không ít quý cô quý bà say mê cái đẹp.

Oanh khởi sự cơ ngơi Beauty salon của riêng mình đã sang năm thứ chín- trong thế giới làm đẹp khá âm thầm lặng lẽ. Không khuyếch trương quảng cáo làm nổi bao giờ, song nhiều quý bà quý cô Hà Thành lại mến chuộng cách làm đẹp và dịch vụ của Oanh. Ban đầu phục vụ bạn bè, rồi người nọ giới thiệu người kia. Sau chín năm, cơ ngơi của cô đã đứng vững với một lượng khách hàng thân tín. Được biết cô đang ấp ủ những dự định mở mang cơ ngơi của mình để đưa dịch vụ làm đẹp đến rộng rãi người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Quan điểm của Oanh là không chạy theo số lượng, sự hào nhoáng mà là chất lượng phục vụ, cách chăm sóc bài bản và giá cả hợp lý. Ở cửa hàng của Cô bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Pháp và các sản phẩm có bề dày danh tiếng khác của Mỹ như: Nu Skin, Murad…

Đến với Oanh các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc da, dùng mỹ phẩm tại nhà đúng cách, đem lại hiệu quả tối đa nhất nếu bạn không có thời gian đi Spa.

Nếu bạn biết cách chăm sóc da đúng ngay từ khi còn trẻ, bạn sẽ có thể ngăn chặn các tì vết để lại trên da, không nên để quá muộn khi da đã bị nếp nhăn sâu, lão hóa thô, sần nám, sạm rồi thì việc khắc phục sẽ khó khăn và ít hiệu quả hơn…

Bài ảnh: Lê Mỹ Anh
Báo Thương gia – số 8 năm 2011

Các Tin Tức Khác

Giữ da đẹp và mịn màng mùa khô hanh

Da khô ở mặt và cơ thể là vấn đề về da phổ biến trong mùa hanh này. Vì...

Oanh beauty khai trương địa điểm mới

Sáng ngày 17/9/2011 Oanh beauty tổ chức lễ khai trương địa điểm mới tại số 3...

Đẹp… bao gồm cả lối sống

Hà nội không thể đếm hết các địa chỉ làm đẹp, beauty salon các loại hạng...

Bs Murad đã đến thăm spa Oanh beauty tại Việt Nam

Bs Murad đã đến thăm spa Oanh beauty tại Việt...

Chứng nhận Bs Murad

Mrs Oanh đã được  đào tạo theo hệ thống của Bs Murad 1 trong 6000 spa trên toàn...