3 TIPS ĐƠN GIẢN ĐỂ SỐNG THEO KHOA HỌC NƯỚC TRONG TẾ BÀO


“Mất nước là con đường thông thường nhất dẫn đến lão hoá, bệnh tật và nếp nhăn.” Nếu chăm chỉ thực hiện theo 4 bước đơn giản dưới đây, cuộc sống của bạn chắc hẳn sẽ khác đi rất nhiều.
Khoa Hoc
1. HÃY “ĂN NƯỚC” THAY VÌ UỐNG NƯỚC
Trên thực tế, uống nhiều nước chẳng khác nào đưa gió vào nhà trống nếu lớp tế bào vốn bị tổn thương, không có khả năng giữ nước. Nước bị thoát khỏi tế bào sẽ trở thành nước thải, gây bất lợi cho tế bào, cản trở lưu thông khiến chân sưng phù, mắt có bọng nước và cơ thể trở nên nặng nề.
Raucuquatangnuoc 1530774408
Vấn đề quan trọng không phải là lượng nước bạn cần nạp mỗi ngày mà chiến lược cần thực hiện để giúp tế bào khỏe mạnh hơn và duy trì khả năng giữ nước. Và từ đó, khái niệm “ăn nước” ra đời. Ông hướng tới việc thu nạp trái cây, rau củ quả hữu cơ để cung cấp lượng nước có lợi cho tế bào, từ đó có thể nuôi dưỡng tế bào khoẻ mạnh.
2. VẬN ĐỘNG NHIỀU HƠN ĐỂ TỐI ĐA HOÁ LƯỢNG NƯỚC TRONG TẾ BÀO
Yoga Chua Thoai Hoa Cot Song
Tập thể dục không chỉ giúp giảm cân, giữ dáng, nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật mà còn có những lợi ích tuyệt vời lên làn da. Việc đổ mồ hôi nhờ tập luyện thể dục sẽ giúp làn da tăng sản xuất lượng dầu tự nhiên, đẩy các bã dầu ra ngoài, từ đó lỗ chân lông sẽ thông thoáng hơn và làn da sẽ trở nên sạch sẽ hơn.
3. NGỦ ĐỦ GIẤC ĐỂ “KHOÁ CHẶT” TUỔI TRẺ VÀ NƯỚC TRONG CƠ THỂ
20191004 013115 690225 Ngu Ngon Giup Bao V.max 1800x1800
Thiếu ngủ có thể là vấn đề sức khoẻ lớn nhất trong số các vấn đề về lối sống. Nó tạo ra một hiệu ứng domino làm gia tăng tỷ lệ các vấn đề sức khoẻ từ tim mạch đến béo phì, trầm cảm và cả vấn đề suy giảm miễn dịch. Mặt khác, làn da sẽ mất nước nhanh hơn gấp 3 lần vào ban đêm. Chính vì vậy, hãy xây dựng một giấc ngủ “lành mạnh” từ ngay bây giờ nếu muốn đẩy lùi lão hoá và gìn giữ nét xuân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *