4 SAI LẦM TRONG SKINCARE ĐANG LÀM DA BẠN XẤU ĐI


Hôm nay Oanh chia sẻ đến nhà mình những sai lầm cơ bản mà ai cũng có thể gặp trong công cuộc chăm sóc làn da bé bỏng của mình
Sailam
1. Lạm dụng Treatment
Đúng là Treatment dùng đúng vấn đề, hiệu quả thì mê mệt nhưng vì treatment có tác dụng mạnh và thường để điều trị 1 đặc điểm nhất định nên chỉ dùng đúng liều lượng và trong thời gian điều trị, kết hợp các treatment cũng cần có sự tham vấn của chuyên gia – tránh tình trạng lạm dụng gây ra những vấn đề đáng tiếc: breakout, tăng sinh nám….
2. Dùng khăn giấy ướt chuyên dụng để tẩy trang
Dù được ghi là có thể tẩy trang đi chăng nữa vẫn không tài nào làm sạch da hoàn toàn, và thành phần trong khăn giấy ướt không thân thiện lắm cho da. Bạn dùng trong lúc cấp bách nhưng sau đó nhất định phải tẩy trang lại thật kỹ bằng nước tẩy trang chuyên dụng và rửa lại mặt nhé.
3. Rửa mặt bằng nước nóng
Đây là sai lầm làm da lão hoá nhanh, bề mặt da bị bốc hơi nước làm da mất nước, thiếu ẩm, phải điều tiết tuyến dầu nhiều lỗ chân lông giãn nở, da dễ chùn nhão.
4. Điện thoại chính là ổ vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng tiềm ẩn, vệ sinh điện thoại sạch sẽ thường xuyên để tránh làm tác nhân trung gian đưa vi khuẩn lên mặt.
Nãy giờ bạn có từng mắc sai lầm nào rong 4 sai lầm này hoặc bổ sung ý khiến của riêng bạn, Oanh Beauty sẽ tổng hợp làm 1 bài tiếp theo để  người cùng nhau skincare thật xịn nè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *