5 BÀI HỌC ĐẮT GIÁ SAU NHIỀU NĂM SỐNG CHUNG VỚI MỤN


Những tháng năm sống chung với mụn đã dạy tôi nhiều điều. Trong đó, nhất định phải nhắc đến 5 những bài học khắc cốt ghi tâm dưới đây:

1/ Biết chấp nhận. Mụn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta bởi nguyên nhân gây mụn có thể vì sự thay đổi hormone hoặc di truyền, v.v. Tôi đã học được cách chấp nhận đó là một sự thật và đồng thời học được cách làm thế nào để kiểm soát chúng. Bên cạnh đó, học được cách yêu quý bản thân mình vô điều kiện trong những ngày phải sống chung với mụn cũng là trải nghiệm tuyệt vời.

5 bai hoc dat gia sau nhieu nam song chung voi mun 5e7824b99b435

2/ Hãy kiên nhẫn, đừng vội! Sẽ chẳng có “phép tiên” nào giúp được bạn nếu làn da đang yên đang lành bỗng nhiên “nổi loạn” ngay trước ngày đám cưới bạn thân. Dù chỉ mới sống chung với mụn 1 tháng hay 12 tháng, và thậm chí là… 12 năm, thì điều tiên quyết bạn cần chính là phải kiên nhẫn. Căng thẳng không khiến cho làn da của bạn hồi phục nhanh hơn và hoàn cảnh thì luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, vì thế, cách xử lý tốt nhất vẫn chính là cách mà chúng ta phản ứng lại những “bất ngờ” xấu xí này.

3/ Tôi thấy mình dũng cảm hơn. “Sao nhiều mụn thế?”, “Điều trị nhiều mà không hết mụn à?”, “Sao lúc nào da mặt trông cũng khó chịu thế?”,… và nhiều hơn những câu hỏi như thế là điều mà tôi phải đối mặt mỗi ngày. Tôi học cách làm quen với cái nhìn của mọi người, kể từ lúc bước ra khỏi giường để bắt đầu ngày mới, tôi luôn dặn mình phải thật dũng cảm. Và lặp lại mỗi ngày đều như thế. Tôi tin rằng, khi tôi chấp nhận chính mình thì không ai có quyền gây áp lực để tôi cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ cả. Phải dũng cảm để nghĩ khác và nhìn khác – đó chính là động lực để mọi sự tốt hơn.

5 bai hoc dat gia sau nhieu nam song chung voi mun 5e7824bd47a39

4/ Biết cách kiên trì. Những người đã truyền cảm hứng cho tôi là những người rất kiên trì. Họ cho tôi thấy họ không bao giờ bỏ cuộc và luôn chấp nhận mọi “đề nghị” cá cược với hoàn cảnh. Mặc dù việc điều trị mụn có thể khó khăn đến thế nào, chúng sẽ bùng phát sau một thời gian “thoả hiệp”, hoặc đôi khi là thất bại trong chọn lựa sản phẩm… thì bạn vẫn nên tiếp tục kiên trì cho đến khi chạm được đến ngưỡng hạnh phúc mà chúng ta mong đợi, đó là gì – chẳng phải là một gương mặt sạch mụn và xinh đẹp hay sao!

5/ Tôi cảm thấy biết ơn. Hãy học cách biết ơn tất cả những điều nhỏ nhặt mà bạn từng xem là hiển nhiên. Mọi sự thay đổi thật ra đều có nguyên nhân và khi ra đi, chúng để lại bài học gì đó. Nhưng, đắt giá hay không lại nằm ở cái nhìn của bạn, của tôi, của chúng ta. Hãy cảm thấy may mắn vì ở đây vẫn có những người giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây mụn, giúp bạn chế độ dinh dưỡng để cải thiện cơ thể và chỉ cho bạn các sản phẩm đánh bay những nốt mụn hiệu quả từ trong ra ngoài.

*** Nếu bạn đang mong muốn khắc phục tình trạng mụn hiện tại, đừng bỏ qua các gợi ý từ Murad Việt Nam:

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của Oanh Beauty tại:
HN: 17 Phó Đức Chính, Ba Đình, HN
TP HCM: Lầu 1, 79 Pasteur, Quận 1, TP HCM
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài:
HN: 098 490 5555 – 098 138 2345
TP HCM: 090 373 1345Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website:hhttps://www.oanhbeauty.com/
Facebook: https://www.facebook.com/oanhbeautyVN/
Instagram: https://www.instagram.com/oanhbeautysg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *