CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, nhân viên Chăm sóc khách hàng của Oanh Beauty sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng với Quý khách.

– Ưu điểm của việc thanh toán online giúp khách hàng hạn chế sử dụng tiền mặt, tiện lợi, tiết kiệm thời gian di chuyển và các chi phí khác.

– Có thể thực hiện ngay việc đặt mua giữ vắc xin và gói vắc xin, đặc biệt trong giai đoạn khan hiếm vắc xin mà khách hàng không có điều kiện tới trực tiếp trung tâm

Hiện nay hình thức trả góp gói vắc xin không lãi suất trong thời gian 6 tháng được áp dụng cho khách hàng có thẻ credit card và được thực hiện trực tiếp tại trung tâm. Đối với Quý khách sử dụng dịch vụ thanh toán online tạm thời chúng tôi chưa áp dụng hình thức trả góp không lãi suất.  

Oanh Beauty sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại/email (nếu Quý khách có đăng ký địa chỉ email) trong vòng 24 giờ kể từ khi Oanh Beauty nhận được tiền thanh toán của Quý khách. 

Tất cả các tài khoản có đăng ký dịch vụ internet banking (giao dịch trực tuyến) đều có thể thực hiện thanh toán online.

Trường hợp Quý khách không có tài khoản, có thể sử dụng hình thức nộp tiền vào tài khoản của Oanh Beauty và ghi rõ nội dung mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu/Gói vắc xin. Oanh Beauty sẽ xác nhận chuyển khoản trong vòng 24h kể từ khi Oanh Beauty nhận được tiền của Quý khách. 

Sau khi đăng ký loại vắc xin đặt giữ theo yêu cầu/ Gói vắc xin và thực hiện thanh toán online thành công, Quý khách sẽ nhận được hóa đơn vào thời điểm tiêm chủng mũi vắc xin đó. Nếu Quý khách có yêu cầu khác về thời gian/ hình thức nhận hóa đơn vui lòng liên lạc tới số hotline: 087 9901 8899 để được hỗ trợ.

Quý khách hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn bè người thân trong việc thanh toán khi mua hàng trên Oanh Beauty . Tuy nhiên Quý khách cần lưu ý không tiết lộ thông tin thẻ cho bất kì ai, Quý khách cần phải là người trực tiếp thanh toán đơn hàng.