GIẢM THÂM SẸO MỤN TỐT NHẤT VỚI INVISISCAR RESURFACING TREATMENT


Làn da hoàn hảo không tì vết và khỏe mạnh là điều mà hầu hết mọi người muốn hướng đến. Mụn là một trong những “kẻ phá đám” kéo xa bạn chạm tay vào ước mơ đó. Đau nhức, tấy đỏ qua đi thì những vết thâm, sẹo rỗ sau mụn là điều thường thấy ở nhiều người. Vậy đâu là sản phẩm trị thâm sẹo mụn tốt nhất, an toàn nhất và nhẹ nhàng nhất? InvisiScar Resurfacing Treatment của Murad được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng cho hiệu quả điều trị thâm và sẹo mụn tốt nhất sau mụn trong thời gian 8 tuần.

NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẸO – BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÂM SẸO MỤN TỐT NHẤT

Để điều trị thâm sẹo mụn tốt nhất, bạn cần nhận biết phân biệt các loại sẹo cũng như nguyên nhân hình thành của chúng. Từ đó, chúng ta sẽ tìm được hướng điều trị thích hợp và hiệu quả.

A. SẸO

1. Sẹo lồi
Đặc điểm nhận diện của sẹo lồi là những khối cứng nổi gồ trên bề mặt da và thường phát triển lớn hơn so với tổn thương ban đầu. Hầu hết sẹo lồi nằm ở các vùng da trên cơ thể và ít xuất hiện trên mặt. Sẹo lồi được hình thành do sự sản sinh quá mức collagen trong quá trình làm lành vết thương.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_1

2. Sẹo phì đại
Sẹo phì đại được hình thành do rối loạn chức năng của tế bào. Các vết sẹo này thường có xu hướng lan rộng và to hơn theo thời gian. Tương tự như sẹo lồi, sẹo phì đại hầu như không xuất hiện trên mặt mà chỉ xuất hiện trên cơ thể.