GIẢM THÂM SẸO MỤN TỐT NHẤT VỚI INVISISCAR RESURFACING TREATMENT


Làn da hoàn hảo không tì vết và khỏe mạnh là điều mà hầu hết mọi người muốn hướng đến. Mụn là một trong những “kẻ phá đám” kéo xa bạn chạm tay vào ước mơ đó. Đau nhức, tấy đỏ qua đi thì những vết thâm, sẹo rỗ sau mụn là điều thường thấy ở nhiều người. Vậy đâu là sản phẩm trị thâm sẹo mụn tốt nhất, an toàn nhất và nhẹ nhàng nhất? InvisiScar Resurfacing Treatment của Murad được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng cho hiệu quả điều trị thâm và sẹo mụn tốt nhất sau mụn trong thời gian 8 tuần.

NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẸO – BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÂM SẸO MỤN TỐT NHẤT

Để điều trị thâm sẹo mụn tốt nhất, bạn cần nhận biết phân biệt các loại sẹo cũng như nguyên nhân hình thành của chúng. Từ đó, chúng ta sẽ tìm được hướng điều trị thích hợp và hiệu quả.

A. SẸO

1. Sẹo lồi
Đặc điểm nhận diện của sẹo lồi là những khối cứng nổi gồ trên bề mặt da và thường phát triển lớn hơn so với tổn thương ban đầu. Hầu hết sẹo lồi nằm ở các vùng da trên cơ thể và ít xuất hiện trên mặt. Sẹo lồi được hình thành do sự sản sinh quá mức collagen trong quá trình làm lành vết thương.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_1

2. Sẹo phì đại
Sẹo phì đại được hình thành do rối loạn chức năng của tế bào. Các vết sẹo này thường có xu hướng lan rộng và to hơn theo thời gian. Tương tự như sẹo lồi, sẹo phì đại hầu như không xuất hiện trên mặt mà chỉ xuất hiện trên cơ thể.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_2

3. Rạn da
Trong khoa học, rạn da cũng được liệt vào nhóm sẹo. Rạn da là những vết rạn nhỏ ở vùng da mỏng và yếu. Rạn da thường xảy ra khi kích cỡ cơ thể phát triển nhanh đột ngột ví dụ như lúc mang thai, tăng – giảm cân, khiến cho cấu trúc da bị kéo dãn dẫn đến đứt gãy ở tầng hạ bì.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_3

4. Sẹo do mụn
Nếu như những loại sẹo trên thường gây ra bởi những vết thương vô ý, do sự rách cơ do thay đổi kích cỡ cơ thể thì nhóm sẹo mụn là “tàn tích” của mụn. Do cách xử lý mụn không đúng cách, hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp… khiến da để lại sẹo vết thâm sau mụn. Và tùy kích thước, hình dáng, độ sâu mà sẹo mụn được chia làm 3 nhóm nhỏ.

4.1. Sẹo lõm chân đá nhọn (Ice Pick)
Đặc điểm nhận dạng: Sẹo Ice Pick là sẹo khá phổ biến. Sẹo có dạng lỗ sâu và hẹp, giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da, hình chữ V. Sẹo thường có đường kính không quá 2mm và sâu hơn 0.5mm.
Nguyên nhân gây sẹo: Sẹo Ice Pick thường gây ra bởi những nốt mụn có chân sâu, hoặc những nốt mụn ẩn rất sâu vào trong da.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_10

4.2. Sẹo lõm chân vuông (Box car)
Đặc điểm nhận dạng: Boxcar Scar là dạng sẹo hố lõm, có chân vuông, đáy sẹo tương đối bằng và nông. Sẹo thường có góc cạnh thẳng đứng, đường kính từ 2mm đến 4mm và sâu khoảng 1.5mm.
Nguyên nhân gây sẹo: Được hình thành từ những nốt mụn khi sưng viêm có kích thước to hoặc những nốt thủy đậu sẽ để lại sẹo dạng hình hộp.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_11

4.3. Sẹo gợn sóng (Rolling)
Đặc điểm nhận dạng: Bạn sẽ thấy sẹo gợn sóng thường xuất hiện ở vùng lớn, rộng và tạo hiện tượng gập ghềnh như những ngọn sóng trên bề mặt da.
Nguyên nhân gây sẹo: Những vùng da đã từng bị mụn viêm xuất hiện thành từng mảng lớn, cộng với việc xử lý mụn không đúng thao tác sẽ dễ để lại sẹo gợn sóng. Bởi lẽ những điều đó đã phá hủy sâu vào lớp hạ bì của da khiến hệ thống cấu trúc da bị xáo trộn tạo ra bề mặt gập ghềnh như gợn sóng.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_12

B. VẾT THÂM 

Tăng sắc tố sau viêm: Đây là cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể trước những tổn thương do môi trường gây ra. Sau khi bị thương, viêm (mụn viêm) bề mặt da sẽ xuất hiện những đốm sắc tố có màu nâu sẫm để cản trở tia UV gây hại thêm những vết thương sẵn có.

Cơ chế hình lành vết thâm sẽ là: Ở vùng da bị tổn thương, tế bào Melanocytes ở lớp đáy của tầng biểu bì sản xuất ra nhiều hơn hắc sắc tố (melanin) so với bình thường. Những đốm nâu được sinh ra tựa như chiếc ô che lấp đi vết thương bên dưới để tia tử ngoại không gây tổn thương thêm. Mặc dù đây là dấu hiệu tự bảo vệ của cơ thể và không gây những tác hại nào về mặc sức khỏe, nhưng lại gây ảnh hưởng đến tâm lý bởi sự mất thẩm mỹ của các vết thâm.

Tụ máu và đứt gãy mao mạch: Xử lý mụn không đúng cách – chủ yếu là nặn mụn sai thao tác, sẽ dễ gây ra thâm mụn. Tác động lực quá mạnh hoặc sai chiều trong lúc nặn mụn sẽ làm cho hệ mao mạch dưới da bị đứt hoặc gãy. Những máu bầm tụ lại trong da khiến vết thâm xuất hiện. Đồng thời, mao mạch đứt gãy khiến chất dinh dưỡng không đi đến được vùng da tổn thương để thực hiện chức năng sửa chữa & tái tạo, cũng như đào thải tụ máu khiến vết thâm đậm màu và cần nhiều thời gian mới có thể nhạt màu dần.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_5

INVISISCAR RESURFACING TREATMENT – GIẢI PHÁP GIẢM THÂM SẸO MỤN TỐT NHẤT

Khác với những phương pháp điều trị khác chỉ có thể điều trị riêng lẻ sẹo hoặc thâm, InvisiScar Resurfacing Treatment là giải pháp giảm thâm sẹo mụn tốt nhất. Tuy nhiên, sản phẩm này được thiết kế riêng cho nhóm da sẹo sau mụn để đạt hiệu quả tốt nhất, nên những nhóm sẹo như sẹo lồi, sẹo phì đại hay rạn da sẽ không thể thấy hiệu quả rõ ràng.

InvisiScar: Làm vô hình (làm mờ) sẹo

Resurfacing: Tái tạo bề mặt da mịn màng, bằng phẳng hơn

Treatment: Chức năng điều trị các vấn đề trên da

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_6

A. VỀ CẤU TRÚC (TEXTURE):

Sản phẩm có màu trắng đục và dạng kem xốp đặc. Nếu bạn nghĩ kết cấu này sẽ làm sản phẩm khó thấm và để lại những mảng trắng trên da thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Texture của kem dễ dàng thấm vào da mà không để lại bất kỳ vệt trắng nào. Kết cấu này có tác dụng như lớp vôi trám vào bề mặt gồ ghề của những vết sẹo sau mụn làm cho da bạn trở nên bằng phẳng và mịn màng hơn.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_7

B. VỀ THÀNH PHẦN:

InvisiScar Resurfacing Treatment được phân thành 5 nhóm thành phần chính tương ứng với 5 công dụng điều trị đồng thời, góp phần giảm thâm sẹo mụn tốt nhất:

– Kích hoạt quá trình tái tạo của tế bào nhờ Salicylic Acid (BHA): Salicylic acid có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, ức chế sự hoạt động của các vi khuẩn gây mụn, tạo đường dẫn để sản phẩm dễ dàng hoạt hóa tốt hơn.

– Chỉnh sửa vết tổn thương da với chiết xuất từ Tích tuyết thảo (một họ của cây rau má Việt Nam): Nhờ công nghệ chiết xuất đặc biệt của Murad, tích tuyết thảo được chiết xuất với độ tinh khiết cao nhất và bảo toàn trọn vẹn chất lượng của thảo dược khi ứng dụng vào InvisiScar Resurfacing Treatment. Loại thảo dược này sẽ chiết xuất ra cica có chức năng làm dịu các vết thương sau mụn, đồng thời ức chế quá trình sản sinh melanin gây ra thâm mụn, giúp cho quá trình giảm thâm sẹo mụn hiệu quả hơn.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_8

Làm nhạt màu vùng da bị tăng sắc tố với bộ đôi thành phần Hydroxytyrosol & Hexylresorcinol:
Hydroxytyrosol: Đây là thành phần được chiết xuất từ dầu Olive có tác dụng làm nhạt màu những vùng da bị tăng sắc tố sau viêm (hay nói cách khác là sau mụn). Đồng thời, hoạt chất này còn có tác dụng tăng cường Glutathione –  thành phần này có tác dụng làm sáng da –  giúp giảm những vết thâm một cách đáng kể và trả lại bề mặt đều màu cho da.
Hexylresorcinol: Đây là một phái sinh khác của Hydroquinone. Mặc dù Hydroquinone có thể làm sáng những đốm nâu trên bề mặt bằng việc triệt tiêu khả năng tạo melanin ở gốc sắc tố, nhưng lại gặp nhiều ý kiến trái chiều cũng như những quy định gắt gao của các cơ quan y tế và an toàn sức khỏe. Mang những đặc tính nổi bật của Hydroquinone nhưng có khả năng làm sáng da gấp 2 lần nhưng lại an toàn hơn cả Hydroquinone và không  hề gây mất sắc tố tự nhiên của da.
Điểm đặc biệt, khi kết hợp Hydroxytyrosol cùng Hexylresorcinol hiệu quả làm sáng màu của các vết thâm sẽ gấp 4 lần. Đó là lý do, bạn có thể thấy những vết thâm sẽ sáng màu dần trong 8 tuần khi sử dụng InvisiScar Resurfacing Treatment.

– Tái cấu trúc ma trận hạ bì nhờ thành phần Vitamin C tinh khiết: Giúp làm sáng và đều màu da, tái cấu trúc lại bề mặt gồ ghề, lõm xuống của các vết thẹo sau mụn.

– Bột khuếch tán ánh sáng và làm mờ: Đây là loại bột có tác dụng phản chiếu ánh sáng, làm sáng những vùng da tối màu, giúp làn da bạn trở nên rạng rỡ hơn.

Ngoài ra, những thành phần này khi kết hợp lại với nhau sẽ giúp làm lành hệ mao mạch đã đứt gãy, giúp các dưỡng chất có thể đi đến vùng da bị tổn thương để thực hiện khả năng làm lành đồng thời làm tan tụ máu dưới da. Kết quả là những vết thâm hay sẹo sẽ dần được giải quyết.

C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để giảm thâm sẹo mụn tốt nhất, bạn nên kết hợp đầy đủ các viên uống và các sản phẩm chăm sóc ngoài da. Cùng với đó là lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý thì hiệu quả chưa đến 8 tuần là các vết thâm sẹo mụn của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể. Sau đây, Murad xin đưa ra quy trình làm giảm thâm sẹo mụn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo:

– Đối với viên uống, bạn hãy dùng viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement để ổn định lại cấu trúc bên trong da ở tầng hạ bì và ngăn ngừa mụn tái phát. Viên uống tổng thể Skin and Body Wellness Dietary Supplements sẽ giúp làm lành những sợi liên kết cũng như mao mạch đã đứt gãy để tụ máu bầm (tạo ra vết thâm) sẽ được đào thải, và để các chất dinh dưỡng đi đến nuôi dưỡng tế bào đã bị tổn thương bởi mụn (làm đầy sẹo).

– Đối với chăm sóc da từ bên ngoài, sau khi làm sạch da với Clarifying Cleanser, cân bằng độ pH với Clarifying Toner và thoa serum giảm mụn “thông minh” Outsmart Acne Clarifying Treatment lên toàn bộ gương mặt thì bạn hãy chấm InvisiScar Resurfacing Treatment lên những vùng da bị sẹo rỗ và vết thâm. Bạn có thể kết hợp thêm Gel giảm mụn 4 giờ Rapid Relief Acne Spot Treatment lên những nốt mụn sưng viêm. Kết thúc bước dưỡng da bằng Kem dưỡng kiềm dầu & Chống nắng thế hệ mới Oil and Pore Control Mattifier SPF 45 (vào ban ngày), hoặc Kem dưỡng ẩm ban đêm dành cho da dầu Skin Perfecting Lotion (vào ban đêm).

Với từng loại sẹo và từng cấp độ thâm sẽ có phác đồ điều trị đi kèm riêng biệt, nhưng điểm chung chính mà sản phẩm trị thâm sẹo mụn này thu được chính là thời gian thấy rõ sự thay đổi nằm trong phạm vi thời gian 8 tuần. Thực tế, đây là chỉ số an toàn vì những gì tổn thương sâu và ảnh hưởng đến cấu trúc da thì da cần thời gian hơn để phục hồi và thay mới. Những phương pháp quá nhanh, bạn cần xem xét lại tính an toàn cũng như là những ảnh hưởng tiềm ẩn về sau.

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_9

Sau 8 tuần sử dụng bạn sẽ thấy:
– Kích thước, độ sâu của sẹo thuyên giảm và vết thâm sáng dần
– Kết cấu sẹo trở nên nông hơn
– Bề mặt da trở nên láng mịn, cấu trúc da dần trở nên phẳng mịn và không còn cảm giác gồ ghề
– Vết thâm sau mụn mờ dần

giam_tham_seo_mun_tot_nhat_voi_invisiscar_resurfacing_treatment_murad_viet-nam_10

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm cho mình một lựa chọn trong những sản phẩm trị thâm sẹo mụn tốt nhất trên thị trường, thì InvisiScar Resurfacing Treatment sẽ là sự lựa chọn rất đáng xem xét. Đã có rất nhiều khách hàng tin dùng đã bày tỏ sự hài lòng với kết quả mà sản phẩm mang lại.
Hãy để InvisiScar Resurfacing Treatment của Murad lấy lại vẻ rạng rỡ và tự tin cho bạn nhé!

Mua ngay: Vô hình hóa sẹo & thâm mụn InvisiScar Resurfacing Treatment, giá 1.286.000đ.

Credit: @thelaceyclaire

____________

XEM THÊM

REVIEW INVISISCAR RESURFACING TREATMENT – GIẢI PHÁP CHO SẸO VÀ THÂM SAU MỤN

GIẢM THÂM MỤN TOÀN DIỆN TRONG 8 TUẦN KHÔNG XÂM LẤN

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của Oanh Beauty tại:
HN: 17 Phó Đức Chính, Ba Đình, HN
TP HCM: Lầu 1, 79 Pasteur, Quận 1, TP HCM
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài:
HN: 098 490 5555 – 098 138 2345
TP HCM: 090 373 1345Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website:hhttps://www.oanhbeauty.com/
Facebook: https://www.facebook.com/oanhbeautyVN/
Instagram: https://www.instagram.com/oanhbeautysg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *