DỊCH VỤ

Oanh Beauty đặt trọn tâm huyết vào việc điều trị và chăm sóc da trong nhiều năm để đưa ra các dịch vụ điều trị chuyên sâu theo quy trình chuẩn Y khoa. Mỗi khách hàng của Oanh Beauty sẽ có phác đồ điều trị khác nhau tùy theo loại da và trình trạng da.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ 5 BƯỚC

01.

Đặt lịch

Bạn nên đăng ký lịch khám theo form trên website hoặc thông qua hotline. Việc đặt hẹn trước khi đến sẽ giúp bạn chủ động được thời gian và không phải chờ đợi lâu trong giờ cao điểm.

02.

Soi da và tư vấn

Khi đến với Oanh Beauty khách hàng sẽ được chuyên viên được đào tạo chuẩn Murad trực tiếp soi da và tư vấn. Sau đó, dựa trên tình trạng da, độ tuổi, điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà chuyên viên sẽ cung cấp phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng người.

03.

Thực hiện quy trình

 

04.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn lại một lần nữa về cách chăm sóc, bảo vệ da và những lưu ý cần thiết trong quá trình điều trị. Tại Oanh Beauty, chúng tôi luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc

05.

Soi da lại

Ngày soi da lại (thường sau 2 tuần) được ghi trên toa, khách hàng nên lưu ý để đến đúng hẹn. Soi da lại thường xuyên giúp chuyên viên theo dõi tình trạng da của bạn sát sao và đưa ra những thay đổi hợp lý về sản phẩm chăm sóc da khi cần thiết.

Liên hệ tư vấn →

Để hiểu rõ hơn về quy trình tại Oanh Beauty.

DỊCH VỤ

Nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, Oanh Beauty đã nghiên cứu và đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp cho từng vấn đề khác nhau của da. Đồng thời mỗi khách hàng đều có phác đồ điều trị riêng biệt được chỉ định và theo dõi bởi chuyên viên chăm sóc da của Oanh Beauty.

Skin Care

chăm sóc da mặt

  • Điều trị da nhiễm hoá chất
  • Phục hồi da nhạy cảm
  • Trị mụn
  • Trị thâm nám, tàn nhang
  • Chống lão hóa

CÁC BƯỚC TRONG MỘT QUY TRÌNH

Block

01.

Tư vấn

Soi khám da, nghe ý kiến tư vấn của chuyên viên và chọn liệu trỉnh phù hợp với da

02.

Trị liệu tại spa

Bước 1: Tẩy trang, làm sạch
Bước 2: Cân bằng da
Bước 3: Sử dụng sản phẩm đặc trị
Bước 4: Lấy nhân mụn
Bước 5: Tinh khiết da
Bước 6: Massage thư giãn, đắp mặt na trị mụn
Bước 7: Thoa sp điều trị
Bước 8: Thoa kem chống nắng

Tất cả các bước đều sử dụng sản phẩm Murad, tuyệt đối không có sự can thiệp của phương pháp công nghệ cao

03.

Chuyên viên hướng dẫn sử dụng

Chuyện viên hướng dẫn sử dụng sản phẩm thoa và viên uống tại nhà