GIỚI THIỆU

Spa Oanh beauty

Oanh Beauty được thành lập từ năm 2004, tự hào  ứng dụng công nghệ dược mỹ phẩm, kết hợp với chuyên môn được tích luỹ là nơi luôn chú trọng vào nhu cầu thực tế của khách hàng để mang tới kết quả hiệu quả nhất có thể.

Tầm nhìn

Hiểu được rằng chìa khóa để mở cửa vẻ đẹp rạng rỡ nằm ở 3 yếu tố chính: làn da tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần tích cực, Oanh Beauty tập trung vào căn nguyên của từng vấn đề về da, bao gồm cả điều trị da bên ngoài, củng cố sức khỏe bên trong và nâng niu cảm xúc của bạn. Đến với Oanh Beauty – không chỉ làn da mà mọi giác quan của cơ thể đều được thư giãn hoàn toàn. Khẽ nhắm mắt lại, hãy cho phép mình được trải nghiệm những liệu trình chăm sóc da chuyên sâu từ dòng dược mỹ phẩm cao cấp bậc nhất.

Triết lí kinh doanh

Tại Oanh Beauty, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều thu hút và xinh đẹp theo một cách khác nhau. Tin rằng vẻ đẹp chân thực đến từ cách bạn cảm nhận về chính bản thân, thói quen chăm sóc, và tiêu chuẩn sắc đẹp của riêng bạn.
Chúng tôi sở hữu một công thức toàn diện giúp bạn tự tin hơn và giúp nét đẹp độc đáo của bạn tỏa sáng. Đó là triết lý sức khoẻ Tổng Thể. Triết lý này tập trung vào việc chăm sóc da từ bên trong; xây dựng 1 cơ thể khỏe mạnh nhờ ứng dụng viên uống dinh dưỡng bổ sung sức khoẻ cho làn da và cơ thể kết hợp với thoa ngoài da và cân bằng cảm xúc. Đó là sự kết nối mạnh mẽ giữa da, cơ thể và tâm trí.Chúng tôi tự tin rằng quy trình chăm sóc đúng cách sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp và sức sống mới, rạng rỡ hơn, bằng làn da của chính bạn chứ không phải qua phẫu thuật, hay các phương pháp công nghệ xâm lấn da đang rất thịnh hành hiện nay.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Oanh beauty là đem lại sự thay đổi toàn diện không chỉ là làn da mà cả một sức khỏe và lối sống mới.

Lí do chọn oanh beauty